CÁC GIẢI PHÁP GIÁM SÁT VI SINH VẬT CHO PHÒNG SẠCH CHẾ BIẾN VÔ TRÙNG

CÁC GIẢI PHÁP GIÁM SÁT VI SINH VẬT CHO PHÒNG SẠCH CHẾ BIẾN VÔ TRÙNG

Phòng sạch vô trùng là một môi trường quan trọng trong các ngành công nghiệp sản xuất, y tế và khoa học. Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của phòng sạch vô trùng, việc giám sát vi sinh vật là cực kỳ cần thiết.

Phòng sạch chế biến vô trùng và môi trường được cung cấp khả năng kiểm soát sự nhiễm bẩn (hạt và vi sinh vật), để thực hiện các hoạt động nhạy cảm với sự nhiễm bẩn.

Giám sát vi sinh vật, bao gồm tất cả Giám sát Môi trường (EM), đặc biệt trong các cơ sở sản xuất dược phẩm, bao gồm cả máy đếm hạt và phương pháp thử vi sinh. Một giả định phổ biến là nếu tổng số hạt có trong phòng sạch ít hơn, thì khả năng vi sinh vật trong không khí sẽ ít hơn. Tuy nhiên, không thể phân biệt rõ ràng giữa tổng ô nhiễm hạt cơ bản được tạo ra phần lớn bởi các hoạt động cơ học và tổng số hạt do nhân viên báo cáo. Do đó, các chương trình giám sát môi trường phòng sạch thông thường bao gồm cả việc đếm hạt và các thành phần giám sát vi sinh vật.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát môi trường?

Hệ thống đo lường hạt (PMS) có nhiều giải pháp để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

▪️ Máy đếm hạt di động và điều khiển từ xa

▪️ Máy lấy mẫu vi sinh trong không khí di động hoặc điều khiển từ xa

▪️ BioCapt Impactors dưới dạng giải pháp sử dụng một lần hoặc thép không gỉ

▪️ Phần mềm giám sát môi trường

▪️ Hệ thống quản lý dữ liệu

▪️ Dịch vụ tư vấn

▪️ Dịch vu hiệu chuẩn

Các giải pháp giám sát vi sinh vật của Particle Measuring Systems được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của phòng sạch vô trùng, giúp đảm bảo sự an toàn và chất lượng của môi trường này.

Công ty SAO NAM cung cấp, hiệu chuẩn, bảo trì, bảo hành – Đại lý và trung tâm dịch vụ chính Hãng PMS với kỹ sư được đào tạo.

Liên hệ Ngay để được tư vấn chi tiết: 0903938641

Website: https://saonamchem.com/

https://saonam.vn/

https://pmsvietnam.vn/

Email: info@saonamchem.com

Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Rate this post