HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ CỦA HÃNG PARTICLE MEASURING SYSTEMS

 

Hiệu chuẩn máy đếm vi sinh trong không khí MInicap 100M

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong chất lỏng : APSS-2000 , Liquilaz ,.v.vv.

Hiệu chuẩn máy đếm tiểu phân trong không khí : Airnet, Isoair 310p. Isoair Pro,  Lasair III-310C, Lasair III-350L, Lasair III-5100, Lasair Pro, Handilaz Mini .v.v.v.

Hiệu chuẩn các máy đếm tiểu phân và vi sinh  nên thực hiện chính Hãng với nhân viên Sao Nam được đào tạo chính Hãng  PARTICLE MEASURING SYSTEMS  để tránh rủi ro làm hỏng thiết bị  và bảo trì thiết bị sử dụng bền lâu cùng như giải quyết ngay những sự cố nếu có sau này trong quá trình sử dụng , các nhân viên thực hiện dịch vụ bên ngoài thường không có kinh nghiệm xử lý sự cố sẽ quay lại công ty Sao Nam để nhờ hỗ trợ xử lý gây mất thời gian và chi phí .

Hiện tại các thiết bị hãng Particle Measuring Systems được ủy quyền từ Hãng thực hiện hiệu chuẩn tại công ty Sao Nam theo quy trình, giá quy đình và kiểm soát trực tiếp từ Hãng ( công ty Sao Nam sẽ thay khách hàng thanh toán lại cho Hãng chi phí hiệu chuẩn) . Thiết bị đo đếm hạt tiểu phân trong không khí hay Thiết bị đếm tiểu phân trong dung dịch, Thiết bị đếm vi sinh  khi thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn tại công ty Sao Nam  mới cập nhật được phần mềm và cập nhật thời gian đã được hiệu chuẩn , các trung tâm khác không thực hiện được vì không được ủy quyền,  hoặc sẽ gửi lại trung tâm dịch vụ công ty Sao Nam để thực hiện .

Các kỹ thuật viên trong team Dịch Vụ của Sao Nam, được đào tạo bài bản chính Hãng với nhiều năm kinh nghiệm để hiệu chuẩn, thẩm định, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị đo đếm tiểu phân hoặc đo đếm vi sinh của Hãng Particle Measuring Systems ( PMS ), theo các tiêu chuẩn cao nhất và phương pháp thực hiện đều được kiểm soát bằng phần mềm .

Phần mềm sẽ tự động hóa các bước quan trọng trong các lần hiệu chuẩn. Điều này đảm bảo kết quả và công việc hiệu chuẩn đều là giống nhau với các trung tâm dịch vụ do Hãng PMS ủy quyền trên toàn thế giới, quy trình là nhất quán với công việc hiệu chuẩn như khi xuất xưởng.

Các dịch vụ hiệu chuẩn của chúng tôi cho các thiết bị PMS bao gồm:

Hiệu chuẩn và thẩm định, điều chỉnh các thông số theo đúng như tiêu chuẩn Hãng sản xuất .

– ISO 9001: 2015

– ISO 17025

Chứng nhận hiệu chuẩn được cấp cho từng thiết bị theo quy định NSX

Bảo trì , bảo dưỡng, sửa chữa .

Hỗ trợ kỹ thuật , hỗ trợ quản lý, cài đặt phần mềm.

Kiểm tra , thẩm định thiết bị hoặc hệ thống online .

Sử dụng các tiêu chuẩn có thể theo dõi NIST.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tối ưu để tiết kiệm thời gian cho khách hàng bận rộn; vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về các dịch vụ sau:

Hiệu chuẩn tại chỗ .

Nhận thiết bị và hoàn trả thiết bị sau dịch vụ , tận nơi tại nhà máy khách hàng.

Khi khách hàng có sự cố cần giúp đỡ/ hỗ trợ/ khắc phục . Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tận nơi hoặc teamview từ xa. Cam kết hỗ trợ liên tục cho đến khi sự cố được khắc phục.

Báo giá và lên Hợp đồng nhanh chóng cho mọi dịch vụ bảo trì, sửa chữa , lắp đặt .v.vv.. với thiết bị , phần mềm và linh kiện có sẵn và giá cả là tốt nhất, không qua trung gian.

Tất cả các dịch vụ hiệu chuẩn được hoàn thành theo đúng hướng dẫn của ISO mới nhất.

Đối với các ứng dụng dược phẩm, máy đếm tiểu phân phải được hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn chính xác của ISO 21501-4: 2018, bao gồm các phép đo để xác minh và thiết lập tốc độ lưu lượng, hiệu suất đếm, xác định cỡ hạt, độ phân giải, tỷ lệ tín hiệu.

Mỗi công việc hiệu chuẩn được hoàn thành, sẽ có thể theo dõi bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn NIST và chứng chỉ hiệu chuẩn từ NSX được cung cấp cho mỗi lần hiệu chuẩn

————————–

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá.

Hot line: 028 6260 2704 . Web site: https://saonam.vn/  https://saonamchem.com/   https://pmsvietnam.vn/

Email: info@saonamchem.com . Địa chỉ: 92 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Rate this post